Về chúng tôi

SONG ANH WEDDING – " PHÙ THỦY DECOR TIỆC CƯỚI" HÀ THÀNH

Thương hiệu bảo chứng cho không gian tiệc cưới của bạn 

Khi bạn tìm đến Song Anh, là tìm đến một thương hiệu trang trí tiệc cưới với phong cách châu Âu hiện đại và ấn tượng với những mẫu sản phẩm decor đa dạng. Thành lập từ năm 2015, Song Anh đã đóng góp công sức sáng tạo làm đẹp cho hàng trăm không gian tiệc cưới và sự kiện mỗi năm. Không mạnh mẽ về truyền thông, Song Anh Wedding & Events là cái tên được truyền miệng nhiều nhất trong ngành cưới với dịch vụ trang trí đám hỏi, tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời và sự kiện.

Sản phẩm chất lượng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Song Anh luôn tự hào vì đã hoàn thành những không gian tiệc cưới trang trọng, nơi chúng kiến những giây phút thiêng liêng nhất của các bạn trong ngày trọng đại. ​


Quy trình làm việc 

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng tạo nên sự minh bạch đối với khách hàng cũng như trách nhiệm trong từng công đoạn của đội ngũ nhân viên để phát triển thương hiệu Song Anh Wedding & Events ngày càng có uy tín và chất lượng hơn. 

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Khách hàng vui lòng liên hệ với Song Anh qua số điện thoại, email hoặc tin nhắn facebook để gặp mặt trực tiếp trao đổi về dịch vụ và được tư vấn một cách rõ ràng nhất kèm theo những hình mẫu sản phẩm để tham khảo.

ĐẶT TIỀN CỌC

Sau khi được tư vấn, nếu cảm thấy tin tưởng các dịch vụ cung cấp bởi Song anh, quý khách vui lòng đặt cọc một số tiền (tùy theo gói dịch vụ) để SongAnh giữ ngày làm việc theo kế hoạch cụ thể

KHẢO SÁT VÀ ĐO ĐẠC

Đội ngũ sản xuất và thiết kế của SongAnh sẽ đến địa điểm tổ chức lễ ăn hỏi, hôn lễ (ở nhà, ngoài trời, nhà hàng và khách sạn) để tiến hành khảo sát và đo đạc thực tế để có những số liệu chính xác nhất. 

Ý TƯỞNG VÀ THIẾT KẾ

Sau khi có được số đo cụ thể, SongAnh sẽ đưa ra bản phác thảo về ý tưởng và thiết kế để tư vấn kĩ hơn cho quý khách. 

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Sau khi thống nhất ý tưởng và thiết kế, quý khách và Song Anh sẽ ký kết hợp đồng với đầy đủ điều khoản báo giá, thiết kế, đạo cụ để Song Anh tiếp tục tiến hành các phương án tiếp theo. 

SẢN XUẤT

Đội ngũ sản xuất sẽ bắt tay vào giai đoạn sản xuất tiền kỳ những công cụ cho việc trang trí tiệc cưới của bạn. Tùy theo quy mô và thiết kế, quá trình này có thể kéo dài 1 đến 2 tuần hoặc hơn. 

THI CÔNG VÀ TRANG TRÍ

Đội ngũ nhân viên Song Anh sẽ tập kết tại địa điểm tổ chức để tiến hành thi công và trang trí hôn lễ của bạn. Tùy theo khoảng cách địa lí, quy mô và chủ đề, thời gian này có thể kéo dài đến vài ngày 

BÀN GIAO VÀ THANH LÝ

Trước khi khách mời đến, Song Anh đảm bảo đã hoàn thiện mọi khâu trang trí từ ghế, bàn tiệc, cổng hoa cướI. Sau khi kết thúc buổi lễ, Song Anh sẽ thu dọn và hoàn thành thanh khoản hợp đồng với quý khách hàng. 

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh 

Tầm nhìn: 

Song Anh Wedding & Events đặt sự tâm huyết vào công đoạn nghiên cứu, thiết kế các mẫu sản phẩm decor tiệc cưới cùng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp để đảm bảo một dịch vụ hoàn thiện và có uy tín nhất không chỉ đối với đám cưới Việt mà còn đối với những khách hàng ngoại quốc mong muốn có một đám cưới ở Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Song Anh đã, đang và sẽ hoàn thiện bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra không chỉ đối với các dịch vụ trang trí đám cưới sự kiện mà còn là các sản phẩm trang trí, vật dụng đạo cụ trong ngành cưới Việt Nam.  

Sứ mệnh: 

Thời điểm hiện tại, Song Anh hiểu rõ trách nhiệm của một nhà cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới và sự kiện, luôn tận tâm với những ý tưởng độc đáo và phù hợp với nhiều phong cách trang trí tiệc cưới khác nhau. Đồng thời đem lại trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất đối với quý khách hàng của Song Anh. 

Song Anh Wedding – Phong cách Decor đang theo đuổi là phong cách Châu Âu với gam màu nhẹ nhàng, tinh tế, hiện đại được giới trẻ yêu thích. Nhẹ nhàng nhưng không nhợt nhạt, style trang nhã sang trong chính là cái chất rất riêng của Song Anh. Nếu đã chán ngán với kiểu trang trí phổ thông rườm rà, màu sắc chói lóa phô trương thì Song Anh Wedding là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.


Mọi thắc mắc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, quý khách vui lòng tham khảo thông tin liên lạc sau:

HOTLINE: 096 854 66 55

TRỤ SỞ CHÍNH: Số nhà 10, Lô C2, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://songanhwedding.com

Fanpage: https://facebook.com/songanhwedding